Về triển lãm VIEF Đà Nẵng & Bắc Ninh 2024

Về triển lãm VIEF Đà Nẵng & Bắc Ninh 2024

Về triển lãm VIEF Đà Nẵng & Bắc Ninh 2024

VIEF là Triển lãm Quốc tế về ngành Điện tử và Chất bán dẫn, Công nghệ lắp ráp & Sản xuất, giám sát & thiết bị, dịch vụ viễn thông.

Sơ lược về VIEF 2024

Quy mô

10.000m2

Quy mô

Đơn Vị Tham Gia

350

Đơn Vị Tham Gia

Gian Hàng

150

Gian Hàng

Nhà Sản Xuất

70%

Nhà Sản Xuất

Quốc tế

10

Quốc tế

Khách Tham quan

10000

Khách Tham quan

Giới thiệu về VIEF 2024

Đà Nẵng & Bắc Ninh

VIEF 2024 là triển lãm quốc tế ngành điện, điện tử chất bán dẫn, sản xuất linh kiện điện tử và dịch vụ viễn thông. Đây là nơi các Doanh nghiệp có cơ hội được quảng bá thương hiệu và sản phẩm, tìm kiếm đối tác, nhà đầu tư, phân phối Việt Nam và các nước khu vực Đông Nam Á, tạo nhiều cơ hội kết nối có giá trị hơn và nhiều lựa chọn tìm nguồn cung ứng chất lượng cho tất cả các đơn vị tham gia .
Xem thêm
Giới thiệu về VIEF 2024Giới thiệu về VIEF 2024

VIEF 2024 [ Viet Nam International Electronic Fair 2024 ]  sẽ được tổ chức tại 2 thị trường ( Middle Chapter & Northern Chapter ) Đà Nẵng và Bắc Ninh là triển lãm quốc tế ngành công nghiệp điện tử, chất bán dẫn tại Việt Nam. VIEF kết nối nhiều nhà cung ứng máy móc , thiết bị nguyên vật liệu và những người mua từ Việt Nam và các nước khu vực Đông Nam Á, tạo nhiều cơ hội kết nối có giá trị hơn và nhiều lựa chọn tìm nguồn cung ứng chất lượng cho tất cả các đơn vị tham gia. Với sức ảnh hưởng của cuộc cách mạng 4.0, thị trường bán dẫn ở các quốc gia đang phát triển cũng liên tục tăng trưởng mạnh mẽ trong đó Việt Nam được biết đến như một thị trường mới nổi ở khu vực Đông Nam Á.

 • Middle Chapter- Đà Nẵng : từ ngày 11-13/ 09 / 2024 tại Trung tâm Hội Chợ và Triển Lãm Đà Nẵng
 • Northern Chapter - Bắc Ninh: từ ngày 06-08/ 11 / 2024 tại Trung Tâm Văn Hóa Kinh Bắc

Được tổ chức bởi OMG Event Managerment ban tổ chức triển lãm đã có 11 năm kinh nghiệm tổ các triển lãm quốc tế trong ngành công nghiệp, xây dựng được uy tín và chất lượng ở các triển lãm. VIEF 2024 sẽ là triển lãm cho ngành điện tử, công nghiệp bán dẫn và công nghệ mới chuyên nghiệp và chất lượng cao nhất tại Việt Nam, nơi các chuyên gia từ khắp nơi trên thế giới đến tham quan.

VIEF Không chỉ thu hút khách hàng cá nhân mà có các nhà cung cấp dịch vụ thương mại, nhà máy gia công, xưởng xản xuất, nhà cung ứng nguyên vật liệu đầu vào đồng thời mang đến cơ hội hoàn hảo để các đơn vị triển lãm trưng bày và giới thiệu sản phẩm, ứng dụng phát triển công nghệ mới nhất, gặp gỡ trực tiếp với các khách hàng tiềm năng và kết nối lại với các khách hàng hiện tại, nghiên cứu và thâm nhập thị trường và kế hoạch kinh doanh trong tương lai.

VIEF 2024 hứa hẹn sẽ là khởi đầu thuận lợi cho chuỗi hoạt động và sản phẩm kích gia tăng lượng cầu tiêu dùng giúp thúc đẩy kinh tế và thu hút đầu tư mạnh mẽ. Đây cũng là cơ hội để Bắc Ninh phát huy vai trò trung tâm kinh tế trọng điểm phía bắc với các khu công nghiệp công nghệ cao với vị trí địa lý thuận lợi, nguồn nhân lực dồi dào điểm hấp dẫn thu hút các nhà đầu tư.

Triễn lãm VIEF 2024 sẽ mang lại nguồn sản phẩm đa dạng từ chuỗi công nghệ tiên tiến đến từ nhiều nhà cung cấp, sản xuất, các thương hiệu dẫn đầu ngành đến các doanh nghiệp mới và sáng tạo. Và tại đây các doanh nghiệp có cơ hội gặp gỡ các nhà phân phối, bán buôn, bán lẻ vô cùng tiềm năng trong tương lai để phát triển mà mở rộng mạng lưới kinh doanh.

 

Giới thiệu về VIEF 2024

Thông tin triển lãm

Thông tin triển lãm

VIEF ĐÀ NẴNG 2024
Thời gian

Từ ngày 11-13 Tháng 09, 2024 (Thứ 4 - Thứ 6)

Vào lúc : 9.00am - 5.00pm

               9.00am - 4.00pm (ngày cuối)

Địa điểmTrung Tâm Hội Chợ Triển Lãm Đà Nẵng

 VIEF BẮC NINH 2024
Thời gian

 

 

Tìm hiểu thêm

Về Đà Nẵng và Bắc Ninh

Vì sao VIEF 2024 tổ chức tại Đà Nẵng & Bắc Ninh

 • Vị trí địa lý thuận lợi: Bắc Ninh có vị trí chiến lược nằm trong vùng kinh tế trọng điểm phía Bắc và là trọng điểm của tam giác kinh tế Hà Nội - Hải Phòng - Bắc Ninh

 • Thu hút các nhà đầu tư các tập đoàn kinh tế đa quốc gia và là nền tảng tốt nhất để giới thiệu sản phẩm và dịch vụ của bạn nhằm đáp ứng nhu cầu của các nhà sản xuất phía Bắc Việt Nam.Từng bước hiện đại hoá và công nghiệp hoá nền kinh tế.

 • Thu hút đầu tư trực tiếp nước ngoài (FDI) rất cao và thu hút đầu tư có hiệu quả.

 • Xem thêm
  Về Đà Nẵng và Bắc Ninh

  TẠI SAO CHỌN BẮC NINH

  • Vị trí địa lý thuận lợi: Có tiềm năng và lợi thế về vị trí địa lý để phát triển, Bắc Ninh có vị trí chiến lược nằm trong vùng kinh tế trọng điểm phía Bắc và là trọng điểm của tam giác kinh tế Hà Nội - Hải Phòng - Bắc Ninh.
  • Là một trong những nền kinh tế năng động nhất của tỉnh và đang trở thành nhà nhập khẩu ngày càng lớn về vốn hàng hóa cần thiết để đáp ứng nhu cầu cơ sở hạ tầng lớn cũng như hàng tiêu dùng để đáp ứng thị trường tiêu dùng đang mở rộng nhanh chóng.
  • Thu hút các nhà đầu tư các tập đoàn kinh tế đa quốc gia và là nền tảng tốt nhất để giới thiệu sản phẩm và dịch vụ của bạn nhằm đáp ứng nhu cầu của các nhà sản xuất phía Bắc Việt Nam.Từng bước hiện đại hoá và công nghiệp hoá nền kinh tế.
  • Thu hút đầu tư trực tiếp nước ngoài (FDI) rất cao và thu hút đầu tư có hiệu quả.
  • 16 khu công nghiệp tập trung được Chính phủ phê duyệt, đến nay đã có hơn 16 quốc gia và vùng lãnh thổ đầu tư vào Bắc Ninh và nhiều dự án đang kêu gọi đầu tư
  • Được tổ chức tại Bắc Ninh, triển lãm là một nền tảng tốt để tìm kiếm và đảm bảo các cơ hội tại Bắc Ninh, thu hút những nhà sản xuất, nền công nghiệp điện tử chất ban dẫn nói riêng và trong công nghiệp nói chung.

  Bắc Ninh đang phấn đấu trở thành mũi nhọn sản xuất điện tử của Châu Á và là biểu tượng cho sự vươn lên trong lĩnh vực điện tử của Việt Nam. Việt Nam đang ngày càng có trọng lượng lớn trong ngành sản xuất điện tử và xuất khẩu điện tử ở Châu Á. Nền kinh tế của quốc gia Đông Nam Á tăng trưởng 7,1% trong năm 2018, trở thành nền kinh tế phát triển nhanh nhất trong ASEAN. Việt Nam là nước xuất khẩu điện tử lớn thứ hai trong ASEAN.

  Ngành công nghiệp sản xuất & điện tử của Việt Nam đang bùng nổ. Mức lương cạnh tranh đã thúc đẩy nền kinh tế Việt Nam đi lên. Mức lương của Việt Nam, thuộc hàng thấp nhất ASEAN, đã giúp thu hút các công ty và nhà máy.

  Đầu tư vào lĩnh vực điện tử đang tăng lên nhanh chóng và các công ty điện tử công nghệ cao như Samsung, LG, Microsoft, Foxconn, Sumitomo, Canon, THK Việt Nam, Nokia..đã thành lập cửa hàng tại Bắc Ninh, Việt Nam.

  Tỉnh Bắc Ninh là một trong những tỉnh có tốc độ phát triển nhanh nhất, với việc nhà sản xuất điện tử Bellwether của Việt Nam SAMSUNG đang thúc đẩy dòng sản xuất và chuỗi cung ứng.

   

  Về Bắc Ninh

  TẠI SAO CHỌN ĐÀ NẴNG

  • Đà Nẵng là trung tâm công nghiệp hàng đầu của miền Trung Việt Nam.
  • GRDP (Tổng sản phẩm quốc nội khu vực) tăng 7,75%, thuộc nhóm cao nhất Việt Nam (sau TP.HCM, Hà Nội, Bình Dương, Đồng Nai)
  • Cơ cấu kinh tế : Diện tích dịch vụ : 64,56%
  • Diện tích Công nghiệp – xây dựng : 22,32% (Công nghiệp : 16,57%)
  • Diện tích nông – ngư – lâm nghiệp : 1,72%
  • Chính sách đầu tư: Nhiều chính sách quan trọng, đưa ra các giải pháp cải thiện môi trường, nâng cao năng lực cạnh tranh để thu hút FDI, phát triển kinh tế.
  • 6 Khu công nghiệp và 1 Khu công nghệ cao

  Được tổ chức tại Đà Nẵng, triển lãm là nền tảng tốt để tìm kiếm và nắm bắt các cơ hội tại Đà Nẵng. Nó thu hút những người chơi chủ chốt từ sản xuất, công nghiệp hỗ trợ và công nghiệp nói chung.

  Hơn thế nữa....

  Đà Nẵng có vị trí địa lý thuận lợi, cơ sở hạ tầng phát triển và quan hệ đối ngoại rộng mở. Nằm trên các trục giao thương khu vực và quốc tế, trong đó có tuyến giao thông Bắc Nam và hành lang kinh tế Đông Tây, là điều kiện rất thuận lợi để Đà Nẵng phát triển mạnh về mọi mặt.

  Hoạt động công nghiệp, thương mại đạt nhiều thành tựu đáng khích lệ, tác động tích cực đến hoạt động sản xuất, kinh doanh và đời sống nhân dân, góp phần thúc đẩy phát triển kinh tế - xã hội của thành phố trong thời kỳ công nghiệp. công nghiệp hóa, hiện đại hóa và hội nhập kinh tế quốc tế.

  Sản xuất công nghiệp duy trì tốc độ tăng trưởng cao, bình quân 14,48%/năm trong giai đoạn 1997 - 2005; giai đoạn 2006-2010 là 8,53%/năm và giai đoạn 2011-2016 tăng 11,8%/năm. Sản phẩm công nghiệp ngày càng phong phú và đa dạng.

  Đà Nẵng đang đầu tư xây dựng tương đối hoàn thiện gồm 7 khu công nghiệp, cụm công nghiệp với tổng diện tích 1.084,5 ha; Tỷ lệ lấp đầy trung bình là 85,9% với 414 dự án, trong đó có 96 dự án có vốn đầu tư nước ngoài. Một số dự án có giá trị sản xuất lớn, đóng góp tích cực cho tăng trưởng công nghiệp như Dệt may Hòa Thọ, Dệt may 29/3, Cao su Đà Nẵng, VBL Đà Nẵng, Mabuchi (Nhật Bản), Điện tử Việt Hòa….

  Hoàn thành xây dựng các hạng mục hạ tầng kỹ thuật thiết yếu của Khu công nghệ cao (diện tích 1.010 ha), thu hút 03 dự án, trong đó có 02 dự án 100% vốn đầu tư từ Nhật Bản đều thuộc lĩnh vực cơ khí chính xác với tổng vốn đầu tư 70 triệu USD USD và 01 dự án trong nước.

  Nhìn chung, cơ sở hạ tầng các khu công nghiệp đã được hoàn thiện, đáp ứng nhu cầu sản xuất kinh doanh của các nhà đầu tư trong và ngoài nước.

  Đà Nẵng là một trong những thành phố phát triển nhanh nhất với nhiều nhà sản xuất đang thúc đẩy dòng sản xuất và chuỗi cung ứng.

   

  Địa điểm tổ chức

  Trung tâm Hôi Chợ và Triển Lãm Đà Nẵng

  Trung Tâm Văn Hóa Kinh Bắc

  Bấm vào để xem bản đồ
  Khách sạn hợp tácKhách sạn hợp tác

  Khách sạn hợp tác

  Đảm bảo mức giá ưu đãi khi bạn đặt phòng sớm tại một trong những Khách sạn Chính thức của VIEF 2024

  Dịch vụ xe đưa đón miễn phí cũng sẽ được cung cấp từ các Khách sạn đến địa điểm triển lãm.

  BTC sẽ cập nhật danh sách các Khách sạn Chính thức và để thực hiện đặt phòng với VIEF sớm nhất.

  Xem thêm

  Đảm bảo mức giá ưu đãi khi bạn đặt phòng sớm tại một trong những Khách sạn Chính thức của VIEF 2024.

  Dịch vụ xe đưa đón miễn phí cũng sẽ được cung cấp từ các Khách sạn đến địa điểm triển lãm.

  BTC sẽ cập nhật danh sách các Khách sạn Chính thức và để thực hiện đặt phòng với VIEF 2024 sớm nhất

  Khách sạn hợp tác : Đang cập nhật....

  Gửi câu hỏi cho BTC Gửi câu hỏi cho BTC Xem tài liệu triển lãm Xem tài liệu triển lãm Liên hệ ngay chúng tôi Liên hệ ngay chúng tôi Facebook Facebook